BST Bridal 2024 của ‘Ông hoàng váy cưới’ tái hiện vẻ đẹp cổ điển của thập niên 20 một cách đầy tinh tế

April 15, 2024

Nhà thiết kế Trương Thanh Hải, một lần nữa khẳng định vị thế “Ông hoàng váy cưới” khi trình làng BST Bridal 2024 đầy tinh tế và lãng mạn. Lấy cảm hứng từ Belle Epoque, Art Deco và văn hóa thập niên 20 rực rỡ, BST như đưa ta vào một hành trình xuyên thời gian đẹp rực rỡ.

BST Bridal 2024 là bản giao hưởng của những đường nét thanh lịch, cấu trúc tinh tế và kỹ thuật xử lý chất liệu điêu luyện. Mỗi thiết kế là một câu chuyện, dẫn dắt ta qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ sự thanh tao, kiêu sa đến nét đẹp cổ điển đầy bí ẩn.

“Nhìn chung, đây cũng không phải là một công việc dễ dàng vì nó đòi hỏi việc xử lý chất liệu rất nhiều cũng như các kỹ thuật thời trang khác để diễn tả được những hình khối, tỉ lệ đó.” – NTK Trương Thanh Hải chia sẻ. 

Điều khó khăn nhất và là điểm nhấn đặc biệt của BST đó là sử dụng các kỹ thuật tạo hình như draping, tạo khối 3D bằng smocking hay là việc chọn lựa chất liệu kĩ càng. Ren cao cấp và những họa tiết thêu tay cũng làm tăng giá trị cho BST.

Sử dụng những phom dáng đặc trưng như A-line, đuôi cá hay những kiểu dáng cocktail,…NTK đã tạo nên form dáng vừa đơn giản vừa mang đến sự tiện lợi khi những chiếc váy vừa có thể trở thành váy dạ hội nhưng cũng trở thành váy cưới sang trọng.

Có thể nói BST là lời khẳng định cho sức sáng tạo nghệ thuật của NTK, đồng thời là món quà dành tặng cho những cô dâu yêu thích sự cổ điển và muốn lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình.

Bài viết: Vân Anh