Hơn 680 giờ kỳ công thiết kế váy cưới cho cô dâu Doãn Hải My

November 12, 2023

Trong tiệc cưới tại gia đình nhà trai vào chiều 11.11, cô dâu Doãn Hải My lựa chọn khoác lên người bộ váy cưới tinh khôi đến từ thương hiệu thời trang cưới Calla Bridal của nhà thiết kế Phương Linh.

Chiều ngày 11.11, lễ cưới của Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu đã diễn ra tại Thái Bình – quê nhà của chú rể. Trong tiệc cưới tại gia đình nhà trai, cô dâu Doãn Hải My lựa chọn khoác lên người bộ váy cưới tinh khôi đến từ thương hiệu thời trang cưới Calla Bridal của nhà thiết kế Phương Linh.

Từng chi tiết thêu ren, viền vai, thắt eo… đều được nhà thiết kế Phương Linh và đội ngũ sáng tạo Calla Bridal đặt nhiều tâm huyết, thực hiện vô cùng tinh xảo và kỹ lưỡng để tôn lên nhan sắc ngọt ngào, bờ vai trần mảnh mai cùng vòng eo con kiến của Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020. Bộ váy phủ ren với những bông hoa ngọt ngào yêu kiều, cộng thêm khăn voan mềm mại, nhìn cô dâu gốc Hà Nội càng thêm e ấp, duyên dáng tựa nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích để sánh bước cùng chàng hoàng tử của cuộc đời.

Theo nhà thiết kế Phương Linh, Camellia – loài hoa biểu trưng của sắc đẹp, sự quyền quý và cũng là biểu tượng thời trang trường tồn mãi với thời gian đã được cô và đội ngũ sáng tạo Calla Bridal lựa chọn để làm nguồn cảm hứng cho chiếc váy cưới mà chú rể Đoàn Văn Hậu dành tặng cho cô dâu Doãn Hải My.

Bên cạnh đó, vẻ đẹp thanh lịch, mong manh và trong trẻo của người đẹp Doãn Hải My cũng chính là nguồn ý tưởng để cho nhà thiết kế Phương Linh tạo nên bộ cánh này. Ngoài ra, người sáng lập thương hiệu Calla Bridal cũng khai thác thêm về sở thích của cô dâu, câu chuyện tình yêu cũng như những lời gửi gắm của chú rể Đoàn Văn Hậu về lễ phục cưới khi chuẩn bị bắt đầu thực hiện tác phẩm thiết kế. Sự kiều diễm của loài hoa Camellia được thổi hồn vào từng đường nét của mẫu váy, những cánh hoa e ấp, duyên dáng nhưng cũng đầy rực rỡ được đính kết trên thân váy đã tạo nên sự cuốn hút đầy mê hoặc.

Điểm nhấn tại phần thân áo đặc biệt gợi nét mong manh giữa bản vai voan mây trên nền lớp ren hoa ẩn hiện. Nhà thiết kế Phương Linh và các nghệ nhân hoàn thiện việc đính kết chiếc váy cưới dành cho Doãn Hải My trong vòng hơn 680 giờ làm việc miệt mài. Qua hình ảnh “chiếc váy trong mơ” của cô dâu Doãn Hải My, sự sáng tạo để làm nổi bật nên sắc thái cùng phong cách khác biệt chính là tiền đề để tạo nên một tác phẩm Calla Haute Couture mang tên cô dâu thật hoàn mỹ cũng là lời chúc mừng hạnh phúc đến cặp đôi từ nhà thiết kế Phương Linh và thương hiệu Calla Bridal.

Calla Bridal là thương hiệu váy cưới thiết kế cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu, do nhà thiết kế Phương Linh sáng lập.