Lễ cưới trên du thuyền: Mong đợi và chuẩn bị những gì?

August 9, 2023

Nếu bạn tìm kiếm một điều đặc biệt cho ngày trọng đại, lễ cưới trên du thuyền là một gợi ý lớn không thể bỏ qua.

Bạn sẽ có một sự kiện thực sự đáng nhớ và ấn tượng

Bằng cách đặt thuê du thuyền cho đám cưới của mình, bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ không có một đám cưới bình thường như bao người. Sự kiện của bạn sẽ thực sự tuyệt vời, và nó sẽ được mọi người nhớ đến vì vẻ đẹp và tính hào nhoáng không đâu bằng. Đám cưới được tổ chức trong hội trường, sân vườn, yến tiệc và những nơi khác hầu như không được nhớ đến, đó là lý do tại sao đám cưới của bạn sẽ là chủ đề bàn tán trong một thời gian dài sắp tới.

Chẳng phải tiếp những vị khách không mời

Tổ chức đám cưới trên du thuyền có thể làm giảm đáng kể số lượng những vị khách không được mời. Không có nhiều người nghĩ đến việc đi dự và quấy rối một đám cưới trên du thuyền, đó là lý do tại sao bạn có thể an tâm khi chỉ có những người mà bạn đã mời đến dự đám cưới của mình. Vì đây là một đám cưới trên du thuyền, bạn sẽ không muốn mời nhiều người. Bạn sẽ chỉ có những người thực sự quan trọng với bạn, và sẽ đảm bảo thời gian vui vẻ cho tất cả mọi người tham gia.

Giảm thiểu chi phí

Như đã đề cập ở trên, số lượng khách đến với sự kiện của bạn sẽ không nhiều, đó là lý do tại sao bạn sẽ chỉ phục vụ và sắp xếp cho một số ít người được chọn. Điều này sẽ đảm bảo rằng chi phí của bạn được cắt giảm, và bạn có thể có một khung cảnh hoành tráng cho hôn lễ của mình, đồng thời cuối cùng cũng cắt giảm chi phí.

Vì vậy, mặc dù đám cưới trên du thuyền nghe có vẻ là một khoản đầu tư lớn, nhưng thực sự lại không phải như thế.

Tính cơ động

Phần tốt nhất của đám cưới trên du thuyền là bạn sẽ không bị mắc kẹt ở một vị trí mà có thể tận hưởng tiện ích của tính cơ động và nhiều thứ khác. Bạn có thể điều động du thuyền đi các tuyến với các sự kiện khác nhau được lên lịch ở nhiều địa điểm khác nhau. Bạn cũng có thể ghé thăm nhiều địa điểm đẹp như tranh vẽ và chụp nhiều ảnh cưới ở những địa điểm này. Khách mời của bạn sẽ thích thú khi được tận hưởng một cuộc phiêu lưu vào ngày cưới của bạn, và sẽ đánh giá cao các chuyến du ngoạn quanh hồ, sông hoặc đại dương xinh đẹp.

Thêm lãng mạn

Đám cưới trên du thuyền mang đến cho bạn cơ hội thổi bùng sự lãng mạn của mình theo cách chưa từng có. Bạn không chỉ có thể tạo dáng Titanic ở góc du thuyền mà còn có thể thay đồ tắm và cùng nhau ngâm mình trong nước. Tất cả những điều này sẽ càng làm tăng thêm tính đặc biệt cho ngày trọng đại của bạn, và sẽ khiến các bạn yêu nhau đậm sâu hơn.

Danh sách những thứ cần chuẩn bị cho đám cưới

Mặc dù có rất nhiều điều để tận hưởng, nhưng sẽ thật sai lầm nếu bạn quên mất một số công việc chuẩn bị quan trọng. Bạn nên đảm bảo rằng đám cưới được sắp xếp một cách chu đáo nhất có thể, để không có bất kỳ sai sót nào. Vì vậy, hãy tuân thủ những quy tắc sau:

– Biết rõ ngân sách của mình. Điều quan trọng là bạn phải biết chính xác số tiền bạn có để chi tiêu cho đám cưới.

– Lên danh sách những khách mời mà đến dự đám cưới. Đưa ra số lượng khách sẽ đến và lên kế hoạch cho phù hợp.

– Chọn một chiếc du thuyền mà bạn nghĩ có thể chứa được số người đến dự đám cưới của bạn. Hãy xem xét số lượng người bạn đã mời cho sự kiện. Du thuyền bạn chọn phải có đủ không gian đủ cho tất cả những người được mời.

– Nhớ chọn người điều hành lễ cưới.

-Nhạc hay là cần thiết cho một đám cưới trên du thuyền, vì vậy hãy chọn giữa DJ hoặc ban nhạc sống cho nhiệm vụ này. Nếu bạn chọn ban nhạc sống, hãy đảm bảo rằng họ chơi đúng thể loại nhạc bạn yêu thích.

– Xem xét thời tiết trong khi chọn ngày cưới. Kiểm tra báo cáo thời tiết trước và lên kế hoạch cho phù hợp.

– Hãy chắc chắn rằng tất cả các loại hoa và trang trí đã được sắp xếp trước. Hãy kiểm tra con thuyền trước để đảm bảo rằng mọi thứ ở đúng vị trí của nó.

Tại Việt Nam, bạn có thể thuê du thuyền ở đâu?

Đừng lo lắng, dưới đây là một số địa chỉ bạn có thể tìm thuê du thuyền cho lễ cưới, từ gợi ý của Yacht Style Việt Nam

  1. Tam Son Yachting: 16th Floor, Harbour View Tower, 35 Nguyen Hue, Ward, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000. Điện thoại028 3915 2842
  2. Viet Yacht và Lux Yacht
    Viet Yacht Saigon: 6-1b Hà Huy Tập, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
    Viet Yacht Hạ Long: Email: info@vietyacht.vn. Điện thoại: +84 98 115 2255
  3. Princess Yacht, Ana Marina Nha Trang14 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Điện thoại0258 3901 888
  4. Saigon Yacht & Marina180C Hai Bà Trưng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại090 909 08 33