Nhất thi nhất họa: Gợi ý cho chú rể mùa này

October 20, 2023

Khi lấp lánh rạng ngời trong vàng son rực rỡ, khi ẩn hiện thấp thoáng thật trang nhã, những vầng thơ ngự chế, sản phẩm trí tuệ tuyệt vời của các vị Hoàng đế triều Nguyễn được chạm, khắc, khảm, ghép trên kiến trúc của cố đô Huế. Đây là nguồn cảm hứng cho BST Thu Đông 2023 của Arisitino.

“Nhất Thi Nhất Họa” – Mỗi nét thơ cùng mỗi nét vẽ tạo nên một tủ đồ gồm những thiết kế nam tính thiết yếu mà thanh lịch, hợp mốt.

Được thiết kế bố cục hài hòa đương đại dựa trên họa tiết đi mãi theo thời gian, các thiết kế hiện ra với họa tiết chữ Vạn, chim Khách đậu trên cây và họa tiết Bát Bửu – tám vật quý trang trí trên kèo nhà sảnh Tân Thư Viện (1909-1923) dưới thời vua Duy Tân, thuộc Quốc Tử Giám (Huế).

Mang đậm sự tự hào di sản của dân tộc đầy âm hưởng văn hóa nghệ thuật Việt Nam, những sáng tạo của Aristino đa chiều mà tối giản, kể lại câu chuyện cảm hứng từ kiến trúc tới mỹ thuật trang trí cung đình để khắc họa rõ nét chân dung người đàn ông Aristino học thức, trí tuệ và tinh tế cho mùa Thu Đông năm 2023.

Producer/ Art Director: Hoàng Anh Tú

Creative Director: Trần Hoàng Anh

Fashion Designer: Trần Ngọc Diệp, Trịnh Vũ Thu Hà

Photographer: Nguyễn Đức Anh

Videographer: HausbyLinhPham, Văn Công Duy

Stylist: Nguyễn Hải Nam

MUA: Nguyễn Thế Anh

Model: Khánh Ngô

Assistant: Nguyễn Thị Vân Anh, Đoàn Hoàng

Editor: Nguyễn Thu Huyền

Graphic Designer: Nguyễn Thuý Hà