“Portrait of Love”: Bản giao hưởng tình yêu đầy lãng mạn tại thành phố biển Hồ Tràm

May 22, 2024

“Portrait of Love” – một bản giao hưởng tình yêu được Phùng Đình Huy Wedding Planner tinh tế sáng tác và dành riêng cho cặp đôi Quỳnh và Trân, đã ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng những ai có may mắn được tham dự. Cùng Wedding Symphony nhìn lại những hình ảnh từ “Portrait of Love”, khám phá những cảm xúc chân thành và những câu chuyện ý nghĩa đằng sau đám cưới độc đáo này.

Khác với những đám cưới thông thường, “Portrait of Love” không chỉ là lời tuyên thệ tình yêu của hai trái tim mà còn là ngày kỷ niệm những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của cặp đôi Quỳnh – Trân bên gia đình và những người thân yêu.

Khu Melia Ho Tram Beach Resort thơ mộng với biển xanh, cát vàng được chọn là sân khấu cho “Portrait of Love”. Dưới ánh chiều tà, cô dâu và chú rể nắm tay nhau bước những bước đầu tiên trên hành trình vợ chồng, đánh dấu một trang mới trong cuộc đời. Những cánh hoa tươi, cùng lời chúc phúc chân thành từ những người tham dự góp phần tạo nên bản hòa ca tình yêu đầy cảm xúc.

Tại buổi lễ, các chi tiết trang trí được Phùng Đình Huy Wedding Planner chăm chút tỉ mỉ, mang đậm dấu ấn cá nhân của cô dâu và chú rể. Từ gam màu pastel nhẹ nhàng, hoa tươi rực rỡ đến những món quà lưu niệm tinh tế, tất cả đều được đặt để một cách hợp lý để kể lại câu chuyện tình yêu của họ. Đó là hành trình đi từ những rung động đầu tiên đến khoảnh khắc quyết định gắn kết bên nhau trọn đời.

“Portrait of Love” không chỉ là một lễ cưới, mà còn là minh chứng cho của tình yêu hai trái tim khi họ đã cùng nhau vượt qua mọi thử thách để tìm đến hạnh phúc, với niềm tin rằng hành trình phía trước sẽ luôn tràn ngập yêu thương và tiếng cười.