Váy cưới trong suốt – Bạn có đủ can đảm mặc?

August 9, 2023

Váy cưới trong suốt đã và đang ngày càng chinh phục các cô dâu trong những năm qua.

Theo truyền thống, váy cưới thường được thiết kế theo phong cách cổ điển và trang trọng. Tuy nhiên, thời gian luôn thay đổi và những “quy luật” của thời trang cũng vậy. Trong trường hợp của các cô dâu, trong suốt mới là điều mới mẻ đang dần được yêu thích.

Sự thay đổi này càng được thể hiện rõ với những người có ảnh hưởng và người nổi tiếng, khi tất thảy đều đặt cược vào việc để da trần trong ngày trọng đại, như ngầm khẳng định rằng xu hướng này sẽ tiếp tục được duy trì. Nhiều đến nỗi các nhà thiết kế lớn đã đặt cược vào váy cưới trong suốt từ các chiến dịch cá nhân cho đến Tuần lễ Thời trang. Chất liệu ren tuyệt đối thống trị các sàn diễn thời trang.

Một ví dụ cho làn sóng này là váy cưới của nhà mốt Pháp Camille Charrière. Năm ngoái, cô đã thực hiện nghi thức trao nhẫn với François Larpin trong chiếc váy trắng với tay áo bồng bềnh. Vẻ ngoài tối giản được điểm xuyết bằng những bông tuyết lấp lánh trên tóc và một đôi giày trắng.

Trong bữa tiệc đãi khách mời sau đó, cô lại gần như “lột xác” với chiếc váy ren trắng kèm dây đai spaghetti và tay áo loe. Influencer đình đám cũng tiếp tục lăng xê một xu hướng khác với nội y trắng và áo khoác dài có chi tiết lông thú.

Các nữ diễn viên cũng đã “say yes” với nhiều mẫu váy cưới trong suốt quyến rũ khác. Năm 2019, đến lượt Zoe Kravitz mặc một chiếc váy len đan bằng ngọc trai trong ngày cưới, khoe khéo chiếc quần dáng biker và áo bra cùng màu.

Và còn vô số lựa chọn nếu như các cô dâu tương lai muốn tìm đến chất liệu trong suốt trong váy cưới. Có những mẫu cho thấy đường cong nhiều hơn, nhưng cũng có những mẫu tạo ấn tượng kín đáo hơn dành cho những ai muốn có nét gợi cảm, quyến rũ nhưng vẫn không để lộ quá nhiều. Và dưới đây là một vài lựa chọn khác cho bạn:

Theo L’officiel Việt Nam