Vietnam Wedding Awards 2023 | Công bố các hạng mục đề cử

August 10, 2023

Vietnam Wedding Awards 2023 hướng tới tôn vinh một cách đầy tự hào các “chuyên gia”, “nghệ thuật gia” ngành cưới – những người đã và đang gắn bó, cống hiến hết mình làm nên những hôn lễ trong mơ cho các cặp uyên ương.

Cất lên tựa khúc cao trào đánh dấu một trong những giờ phút đáng nhớ nhất của bản giao hưởng Wedding Symphony, Vietnam Wedding Awards 2023 tôn vinh một cách đầy tự hào các “chuyên gia”, “nghệ thuật gia” ngành cưới – những người đã và đang gắn bó, cống hiến hết mình làm nên những hôn lễ trong mơ cho các cặp uyên ương. Sự kiện trao giải gồm 16 hạng mục đề cử mang đến cho các cặp đôi những cái tên sáng giá nhất để đồng hành trong tiệc cưới tương lai của mình.

Hãy đồng hành với LUXUO VIETNAM để cùng chọn ra những cái tên xuất sắc mà bạn yêu thích nhất nhé.

________

WEDDING SYMPHONY là dự án được ra mắt bởi LUXUO Media Vietnam Group với mang đến trải nghiệm đa giác quan của ngành Cưới cao cấp, đồng thời trở thành cầu nối giúp nâng tầm nghệ thuật cưới xa xỉ, tôn vinh các giá trị bản sắc và các sáng tạo độc bản của những cá nhân chuyên nghiệp đã gặt hái được nhiều thành tựu trong việc thêu dệt hạnh phúc cho những cặp uyên ương. Dự án bao gồm các hoạt động đặc biệt như Wedding Awards, Fashion Show, Art Gallery, La La Land Concerto, Private Sections và Public workshops hứa hẹn mang lại những trải nghiệm và nhiều cảm xúc đặc biệt khó quên.

Thời gian diễn ra: 26/08/2023 tại The Reverie Saigon Times Square