Wedding Symphony | Private Talk 3: Hoàn thiện những ký ức rực rỡ

August 22, 2023

PRIVATE TALK 3 với sự xuất hiện của các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực làm đẹp và nước hoa sẽ mang đến những gợi ý tuyệt vời giúp các cặp đôi có thêm nhiều kiến thức về hành trình tìm kiếm vẻ đẹp rạng ngời và độc nhất cho ngày cưới.

Trong vô vàn những ký ức sau này khi nhớ đến ngày cưới, có lẽ các cặp đôi sẽ khó lòng quên được mình đã xinh đẹp ra sao, lịch lãm thế nào với những cung bậc cảm xúc không thể nào quên.

Với danh sách to-do list, liệu bạn đã cân nhắc chọn cho mình một phương pháp chăm sóc da, một mái tóc hay hương nước hoa ra sao để tạo nên diện mạo rực rỡ trong ngày trọng đại chưa?

Thay vì phải loay hoay tìm kiếm và bối rối trong các lựa chọn, PRIVATE TALK 3 với sự xuất hiện của các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực làm đẹp và nước hoa sẽ mang đến những gợi ý tuyệt vời cùng nhiều hoạt động bổ ích, giúp các cặp đôi có thêm nhiều kiến thức về hành trình tìm kiếm vẻ đẹp rạng ngời và độc nhất cho ngày cưới.

Nằm trong khuôn khổ sự kiện WEDDING SYMPHONY do LUXUO Vietnam Media Group tổ chức, PRIVATE TALK sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 27/08/2023, quy tụ những doanh nhân và chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực với nhiều câu chuyện truyền cảm hứng đến những cặp đôi đang chuẩn bị bước vào cột mốc quan trọng của hành trình Yêu.

Đây là cơ hội duy nhất dành riêng cho 20 cặp uyên ương đăng ký tham gia, gặp gỡ và tư vấn chuyên sâu cùng những chuyên gia ngành Cưới cao cấp, thực hành trải nghiệm lập kế hoạch, lên ý tưởng cho hôn lễ và nhận những món quà giá trị từ chương trình.

Để đăng ký, vui lòng điền thông tin tại form: link
Thời hạn đăng ký: 15/08/2023 – 26/08/2023
Thời gian: 15:00 – 16:00, Chủ Nhật, Ngày 27/8/2023
Địa chỉ: Tầng 5, Khách sạn The Reverie Saigon, 22-36 Đ. Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: marketing@luxuo.vn
RSVP: 0963446488 (Ms. Chi) hoặc 0825358886 (Ms. Giang)

___

WEDDING SYMPHONY là platform được ra mắt bởi LUXUO Media Vietnam Group với mang đến trải nghiệm đa giác quan của ngành Cưới cao cấp, đồng thời trở thành cầu nối giúp nâng tầm nghệ thuật cưới xa xỉ, tôn vinh các giá trị bản sắc và các sáng tạo độc bản của những cá nhân chuyên nghiệp đã gặt hái được nhiều thành tựu trong việc thêu dệt hạnh phúc cho những cặp uyên ương. Dự án bao gồm các hoạt động đặc biệt như Wedding Awards, Fashion Show, Art Gallery, La La Land Concerto, Private Sections và Public workshop hứa hẹn mang lại những trải nghiệm và nhiều cảm xúc đặc biệt khó quên.

Thời gian diễn ra: 27-28/08/2023
Địa điểm: The Reverie Saigon, 22-36 Đ. Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Khám phá thêm về chiến dịch tại:
1. https://weddingsymphony.vn/
2. https://www.luxuo.vn/wedding
3. https://weddingsymphony.luxuo.vn