Bộ ảnh cưới độc đáo của đạo diễn Kathy Uyên

August 9, 2023

Nữ diễn viên, đạo diễn Việt kiều Kathy Uyên và chồng sắp cưới, doanh nhân Ly Việt Vũ sẽ tổ chức hôn lễ vào cuối tuần này. Bộ ảnh cưới mới đây của họ được thực hiện tại Sài Gòn. Kathy Uyên và doanh nhân Ly Việt Vũ biết nhau được 13 năm và chính thức công khai hẹn hò vào năm 2019. Hiện cả hai có một bé trai và quyết định tổ chức hôn lễ vào đầu tháng 3.

Doanh nhân Ly Việt Vũ từng làm trong lĩnh vực quảng cáo 15 năm và hiện anh đang phát triển mảng kinh doanh riêng tại thành phố Hồ Chí Minh. Bộ ảnh cưới được thực hiện tại Sài Gòn, ghi lại nhiều khoảnh khắc ngọt ngào, dễ thương của cặp đôi trên đường phố trung tâm và bảo tàng thành phố. Ý tưởng thực hiện bộ ảnh được lấy cảm hứng từ bộ phim hài của Mỹ mà cặp đôi rất yêu thích có tên “When Harry Met Sally”, với nhiều tình tiết hài ước, lãng mạn của Ly và Kathy từ khi gặp gỡ cho đến quyết định kết hôn.

Kathy Uyên sinh năm 1981 tại Mỹ trong một gia đình cả bố mẹ đều là Việt kiều. Cô là con gái lớn trong gia đình có hai chị em. Từ nhỏ Kathy Uyên đã yêu thích nghề diễn viên. Cô vốn là nữ diễn viên, đạo diễn quen thuộc với khán giả Việt qua các bộ phim như: Chuyện tình xa xứ, Để Mai tính, Âm mưu giày gót nhọn, Em chưa 18, Chị chị Em em…

Kể từ năm 2018, cô bắt đầu công việc đào tạo diễn xuất và đã hỗ trợ huấn luyện nhiều diễn viên nổi tiếng như Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Chipu, Kaity Nguyễn, Ngọc Trinh, Lãnh Thanh… Hiện nay, Kathy Uyên tập trung cho công việc quản lí học viện quốc tế về đào tạo diễn xuất và biểu diễn nghệ thuật, giúp các bạn trẻ đã có kinh nghiệm diễn xuất hoặc các nghệ sĩ đang hoạt động trong nghề muốn học hỏi và nâng cao kĩ thuật diễn xuất.

Ekip thực hiện bộ ảnh cưới đều là những người bạn thân thiết của Kathy Uyên gồm:

Nhiếp ảnh gia: Tang Tang

Giám đốc sáng tạo: Nguyễn Hoàng Anh

Stylist: Tổ Quốc Sơn

Trang phục cưới: NTK Hà Trương & Brides by Olivia

Trang điểm & làm tóc: Vink & Tân

Trợ lý sản xuất: Ly Minh