Sau lễ cưới trong mơ tại Ý, Mark – Kim tiếp tục viết tiếp cổ tích có thật tại quê nhà Bangkok

November 13, 2023

Cặp đôi Mark Prin và Kimberley Anne Woltemas đã chính thức tổ chức lễ cưới vào 12.11 sau khi kết hôn ở Ý vào tháng trước. Trước giới truyền thông, cặp vợ chồng vàng của showbiz Thái đã trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào, tình yêu cuồng nhiệt giữa niềm hân hoan của giới truyền thông và người hâm mộ.

Sau lễ cưới ấm cúng diễn ra cách đây 1 tháng tại hồ Como, Ý, cặp đôi vàng của làng giải trí Thái Lan là Mark Prin – Kimmy Kimberley vừa chính thức tổ chức một buổi tiệc cưới tại quê nhà Bangkok, Thái Lan với sự góp mặt của hơn một nửa giới showbiz Thái Lan gồm những người bạn nổi tiếng, ban tổ chức, đạo diễn và cả những người bạn nổi tiếng từ các kênh khác cũng đến chúc mừng cặp đôi.

Cũng trong buổi tiệc sang trọng, cặp đôi siêu sao đã sẵn sàng mở họp báo với cánh phóng viên và cam kết về lời hứa hôn nhân.

Được biết, chú rể là người chịu trách nhiệm lo liệu đám cưới ở Thái Lan. Mark chia sẻ anh muốn tự mình kiểm tra và bảo đảm rằng mọi thứ được chuẩn bị kỹ lưỡng và sẵn sàng để ​​mọi chuyện sẽ diễn ra hoàn hảo như đám cưới của mình ở Ý.

Mark tiết lộ vợ chồng họ sẽ quyết tâm chăm sóc lẫn nhau tốt nhất có thể. Họ sẽ trở thành người tốt hơn, và sẽ chịu trách nhiệm tốt hơn về nhiệm vụ của mình mỗi ngày.

Từ những người bạn tâm giao đến người quan trọng nhất trong cuộc đời, cả hai đã dành cho nhau những lời nói trân trọng và nụ hôn nồng nhiệt nhất trước người thân, bạn bè, truyền thông và đặc biệt là những người hâm mộ đã luôn dõi theo họ.