Tình yêu vô cùng: Đông Nhi – Ông Cao Thắng

November 2, 2023

Gặp gỡ cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng với chuyện tình đẹp như ca sĩ Đông Nhi – Ông Cao Thắng, ta chợt thấy rằng, tình yêu hoàn thiện ta mỗi ngày, vì tình yêu là suối nguồn bất tận của cuộc sống.

Đông Nhi — Ông Cao Thắng

Xin chào gia đình nghệ sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Chuyện tình đẹp của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đến giờ đã 14 năm. Thời điểm đầu tiên, hai người có ấn tượng về nhau ra sao?

Đông Nhi: Xin chào các vị độc giả. Tôi còn nhớ lần đầu gặp mặt, chúng tôi không mấy ấn tượng về nhau đâu. Cho đến sau này, khi chúng tôi có duyên làm việc chung một chương trình thì mới hiểu nhau hơn, sau đó thì đồng ý hẹn hò. Cũng phải sau một khoảng thời gian hẹn hò, tôi dần cảm nhận rõ hơn về sự chân thành của anh Thắng, sự quan tâm qua từng show diễn, và đúng là định mệnh gắn kết cuộc đời khi tôi trở thành nghệ sĩ thuộc công ty giải trí của anh.

Ông Cao Thắng đã trở thành nguồn động lực trong nghệ thuật của Đông Nhi thế nào?

Đông Nhi: Anh Thắng là một trong những nguồn cảm hứng lớn trong công việc của tôi. Anh đam mê công việc và luôn thôi thúc tôi giữ được ngọn lửa nghề trong mình không lụi tắt theo năm tháng. Chính vì thế, suốt 15 năm làm nghề, tôi gần như chưa có giờ phút nào để bản thân ngơi nghỉ mà luôn dốc sức cống hiến bằng nhiều cách khác nhau.

Nhờ có nguồn cảm hứng mang tên Ông Cao Thắng mà cái tên Đông Nhi vẫn còn đứng ở đây để được hát và phục vụ khán giả của mình.

Yêu, cưới và có con là ba cột mốc rất khác biệt? Anh chị cảm thấy sự thay đổi của người bạn đời ra sao ở từng cột mốc đó?

Đông Nhi: Thật hạnh phúc khi tôi được trải qua ba giai đoạn quý giá trong cuộc đời anh Thắng. Anh đến với tôi bằng một tấm lòng chân thành, mộc mạc nhưng đầy nhiệt huyết và hoài bão. Kết hôn xong, anh trở thành người đàn ông có trách nhiệm, biết quan tâm. Sau khi làm bố, anh lại trở thành người cha dịu dàng, thấu hiểu và sẻ chia cùng vợ con.

Ông Cao Thắng: Còn với tôi, Nhi của những ngày đầu yêu nhau là một cô nàng luôn tràn đầy năng lượng, sống tích cực, đam mê và yêu nghề. Cô vợ Đông Nhi là người toàn tâm toàn ý cho gia đình, cho những người xung quanh, khéo léo chu toàn về mọi mặt. Sau khi làm mẹ, Nhi đã hi sinh nhiều thứ hơn cho gia đình để cùng tôi gánh vác cuộc sống.

Đâu là yếu tố cốt lõi trong chuyện tình yêu của anh chị để luôn giữ được sự bền vững?

Ông Cao Thắng: Tôi nghĩ đó là sự tôn trọng, tin tưởng và luôn nghĩ về nhau. Khi mình tôn trọng nhau thì mọi việc khó khăn đều sẽ được giải quyết nhanh chóng và tin tưởng thì sẽ giúp cho những ước mơ của đối phương được bay cao, bay xa hơn. Việc nghĩ về nhau thì đã trở thành thói quen mỗi ngày. Dù có bận rộn đến đâu chúng tôi vẫn phải dành thời gian để quan tâm đến gia đình vì đó là cái đích cuối cùng mà chúng tôi luôn cố gắng cho cuộc sống.

Vậy thời gian tới, gia đình anh chị có kế hoạch nghệ thuật ra sao?

Đông Nhi: Năm nay là kỷ niệm 15 năm ca hát của Nhi nên chắc chắn là sẽ có một món quà gì đó đặc biệt hơn những năm trước một chút. Hy vọng sẽ có dịp đồng hành cùng Heritage Fashion trên hành trình này.

 Theo Heritage Fashion
Ảnh: Nhân vật cung cấp