Tình yêu vô cùng: Nhà thiết kế Ngô Thái Bảo Loan – Ca sĩ Đức Tùng Oplus

November 19, 2023

Gặp gỡ cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng với chuyện tình đẹp như nhà thiết kế Ngô Thái Bảo Loan – ca sĩ Đức Tùng Oplus, ta chợt thấy rằng, tình yêu hoàn thiện ta mỗi ngày, vì tình yêu là suối nguồn bất tận của cuộc sống.

Xin chào NTK Ngô Thái Bảo Loan và ca sĩ Nguyễn Đức Tùng. Nhớ lại về những ngày đầu, anh chị đã gặp nhau và đến với nhau như thế nào?

Nguyễn Đức Tùng: Xin chào các vị độc giả. Tôi và Loan đã biết nhau từ khi học chung cấp 3. Tuy nhiên sau này khi lên đại học, tình cờ gặp lại, tôi mới chủ động tìm hiểu về Loan, rồi làm quen qua Facebook. Tôi đã thử mời Loan quay MV ca nhạc cho ca khúc mình viết. Thật bất ngờ là Loan đồng ý, và còn tận tay làm cho Tùng một bộ đồ mới để quay MV. Tôi biết rằng, thời cơ đã tới để gắn bó với cô gái này.

Trong tình yêu, tôi thấy có một nghịch lý: đồng điệu quá thì dễ nhạt, còn khác biệt quá thì không hòa hợp. Vậy hai người thuộc kiểu nào?

Nguyễn Đức Tùng: Tôi và Loan là hai cá tính hoàn toàn khác biệt, với rất nhiều đối lập trong tính cách, thói quen, góc nhìn. Tôi thì sôi nổi, năng động, còn Loan trầm tính, ít nói. Tôi xuề xòa, vội vàng, còn Loan rất kỹ tính, chắc chắn. Tuy nhiên, ở sâu bên trong, cả hai đều cảm nhận được tình cảm chân thật dành cho nhau. Tôi và Loan đến với nhau bằng sự vô tư và hồn nhiên. Bên cạnh đó, chúng tôi đều yêu nghệ thuật, vị nghệ thuật. Tùng và Loan đã cùng nhau chập chững xây dựng con đường nghệ thuật của riêng mình.

Thời điểm nào Bảo Loan và Đức Tùng nhận ra, đây chính là người mình muốn gắn bó cuộc đời? 

Nguyễn Đức Tùng: Với tôi, hành trình hơn 10 năm bên nhau thực sự là một hành trình dài. Hành trình bên nhau cũng là hành trình thấu hiểu và thay đổi bản thân. Có lẽ, phải tới tận bây giờ, tôi mới cảm nhận được mình đã thực sự thấu hiểu người bạn đời này, mới thấu hiểu những nỗi buồn, sự hy sinh, những tổn thương mà Loan phải trải qua, để học cách biết thương, biết yêu. Giờ đây, tôi thực sự đang trải qua quãng thời gian đẹp nhất trong tình yêu, thậm chí còn đẹp hơn lúc mới yêu, khi biết yêu tất cả những gì thuộc về Loan, cả những điều không hoàn hảo.

Trong album sắp ra mắt của Oplus, có hai ca khúc bí mật tôi viết tặng Loan, với cùng một thông điệp: “Cảm ơn bạn thật nhiều vì đã đến với cuộc đời mình”.

Cùng Loan đi qua những thăng trầm trong cuộc sống chính là điều ngọt ngào và hạnh phúc nhất. Thật sự Loan đã thay đổi cuộc đời tôi. Một lần nữa, tôi thấy biết ơn vì vũ trụ đã mang Loan đến với mình.

Thời trang và âm nhạc luôn song hành và tương trợ nhau. Vậy, anh chị đã song hành thế nào?

Nguyễn Đức Tùng: Năm 2022, lần đầu tiên chúng tôi tự làm show thời trang cho riêng mình, đánh dấu thương hiệu mới N24Lab của Loan ra đời. Phần âm nhạc do tôi tự sản xuất và Oplus biểu diễn. Đó thực sự là một dấu mốc. Phải cho tới lúc đó mới có thể tự sản xuất âm nhạc, có thể đưa âm nhạc và thời trang của Loan vào những tác phẩm của mình. Tôi dự định trong năm 2024 sẽ sáng tác và sản xuất album nhạc về những thiết kế của Loan mà mình thích nhất. Âm nhạc và thời trang của tôi và Loan đang ngày càng xích lại gần nhau hơn.

Dường như thời gian gần đây, NTK Ngô Thái Bảo Loan ít xuất hiện hơn trước?

Ngô Thái Bảo Loan: Tôi đã có tuổi trẻ sôi nổi với Project Runway, với những show diễn thời trang. Hiện tại, niềm vui của tôi là ở bên gia đình, thiết kế những bộ đồ thật đẹp cho những vị khách đáng yêu. Hàng ngày được làm, được ngắm những bộ đồ đẹp trong không gian ấm cúng của cửa hàng, và niềm vui của những vị khách mặc đồ của tôi, vậy là đủ. Tôi không có dự định gì to lớn cả, nhưng nếu có sẽ là những show thời trang do chính tôi và Tùng thực hiện.

 Theo Heritage Fashion
Ảnh: Nhân vật cung cấp