Tuyệt phẩm Johnnie Walker Blue Label gắn kết cảm xúc trong ngày trọng đại của Á hậu Phương Anh

November 1, 2023

Được thiết kế tùy chỉnh với các thông điệp ý nghĩa khác nhau dành cho ngày cưới, bộ sưu tập Johnnie Walker có mặt tại sự kiện Luxuo Wedding Awards vừa qua bao gồm những chai rượu whisky thượng hạng nhất. Để thấy rằng, whisky Johnnie Walker Blue Label trong ngày vu quy của các cặp đôi chính là điểm nhấn đặc biệt trong ngày trọng đại này.

Johnnie Walker Blue Label dòng whisky cao cấp hân hạnh đồng hành cùng ngày trọng đại của Á hậu Phương Anh và doanh nhân Đức Hồ

Từ lâu, biểu tượng chưng cất mạch nha Scotland đã là người bạn đồng hành tạo nên đám cưới trong mơ khi mang đến những trải nghiệm đẳng cấp và độc đáo đến các cặp đôi. Văn hóa Phương Tây có một câu đồng dao nổi tiếng: SOMETHING OLD, SOMETHING NEW, SOMETHING BORROWED, SOMETHING BLUE. Johnnie Walker Blue Label sẽ là một “SOMETHING BLUE” đại diện cho lời mong ước cho một cuộc hôn nhân được gìn giữ và trân trọng dài lâu. Thông qua hương vị tinh tuý và độc bản, cô dâu chú rể gửi lời tri ân chân thành nhất đến những vị khách quý đã chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng này.

Tuyệt phẩm trao ngày trọng đại Johnnie Walker Blue Label Phương Anh x Đức Hồ

Đại diện cho chất vị tinh tuý, whisky Johnnie Walker Blue Label được chưng cất trong những thùng gỗ sồi quý hiếm với tỉ lệ 1/10,000 để đem đến hương vị đa tầng cho người thưởng thức. Và mang đến sự kiện này, các bộ sưu tập độc đáo cùng công nghệ chạm khắc độc quyền trên chai, Johnnie Walker Blue Label xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu dành cho đám cưới cao cấp, truyền tải những thông điệp yêu đầy ý nghĩa mang đậm dấu ấn cá nhân đến những cặp đôi.

Vừa qua dòng whisky quý hiếm này đã tỏa sáng sắc nét cùng cặp đôi trai tài, gái sắc Á hậu Phương Anh và Doanh nhân Đức Hồ qua BST tuyệt phẩm độc bản Johnnie Walker Blue Label. Chúc mừng hành trình sánh bước sang trang mới. Chúc tình cảm gắn kết ngày một rực rỡ cùng thời gian. Sự song hành của dòng whisky quý hiếm cùng cặp đôi trai tài, gái sắc trên tráp rượu sang trọng sẽ là điểm nhấn chẳng thể quên trong cột mốc đáng nhớ nhất cuộc đời. Chúc mừng hành trình sánh bước sang trang mới. Chúc tình cảm gắn kết ngày một rực rỡ cùng thời gian.

Hãy cùng khám phá công nghệ in khắc dấu ấn độc bản trên Johnnie Walker Blue Label – đặc quyền lưu giữ kỷ niệm, cột mốc đáng nhớ dành riêng cho giới hâm mộ whisky đẳng cấp.

Thưởng thức có trách nhiệm, không chia sẻ cho người dưới 18 tuổi.