Wedding Art Gallery – Showcase và trải nghiệm tinh hoa nghệ thuật cưới

August 10, 2023

Tiếp nối bản giao hưởng “Wedding Symphony”, Wedding Art Gallery hứa hẹn sẽ là nốt nhạc sâu lắng, bình yên mà khó phai nhất gửi gắm thông điệp: các cặp đôi sẽ cùng nhau đi qua một hôn lễ tràn ngập tình yêu và tinh hoa nghệ thuật, để cảm xúc thăng hoa và trọn đời vẫn nhớ!

Read more: Wedding Art Gallery – Showcase và trải nghiệm tinh hoa nghệ thuật cưới

Tiếp nối bản giao hưởng “Wedding Symphony”, Wedding Art Gallery hứa hẹn sẽ là nốt nhạc sâu lắng, bình yên mà khó phai nhất để rồi ngấm ngầm xây nên một niềm tin đầy hy vọng nơi trái tim khán giả: ta sẽ cùng nhau đi qua một hôn lễ tràn ngập tình yêu và tinh hoa nghệ thuật, để cảm xúc thăng hoa và trọn đời vẫn nhớ!

Với sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu trong ngành Cưới cao cấp, Wedding Art Gallery mở ra một không gian hội tụ tri thức và trải nghiệm với: showcase, piano concerto, public workshops và private sections. Qua đó, các cặp đôi sẽ cùng ghi lại nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau và dần định hình về bản thiết kế đám cưới trong mơ của mình.

Wedding Art Gallery – Khi hôn lễ là kiệt tác của tình yêu và nghệ thuật

Hãy cùng đón chờ!

________

WEDDING SYMPHONY là dự án được ra mắt bởi LUXUO Media Vietnam Group với sứ mệnh mang đến trải nghiệm đa giác quan của ngành Cưới cao cấp, đồng thời trở thành cầu nối giúp nâng tầm nghệ thuật cưới xa xỉ, tôn vinh các giá trị bản sắc và các sáng tạo độc bản của những cá nhân chuyên nghiệp đã gặt hái được nhiều thành tựu trong việc thêu dệt hạnh phúc cho những cặp uyên ương. Dự án bao gồm các hoạt động đặc biệt như Wedding Awards, Fashion Show, Art Gallery, La La Land Concerto, Private Sections và Public workshop hứa hẹn mang lại những trải nghiệm và nhiều cảm xúc đặc biệt khó quên.

Thời gian diễn ra: 26/08 – 27/08/2023 tại The Reverie Saigon Times Square