03 địa điểm tổ chức lễ cưới sang trọng tại Hà Nội

August 10, 2023

Gạt tất cả trang phục, phụ kiện ngày cưới sang một bên, để có một lễ cưới sang trọng theo một cách trọn vẹn, điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến ngay lúc này là lựa chọn một địa điểm cao cấp nhất.

Mùa cưới: ba địa điểm tổ chức lễ cưới sang trọng tại Hà Nội

Luxuo sẽ “gánh vác” sứ mệnh quan trọng này giúp bạn, bằng cách gọi ý 3 địa điểm tổ chức lễ cưới sang trọng tại Hà Nội.

JW Marriott Hotel

JW Marriott Hotel chắc chắn là nơi tổ chức lễ cưới sang trọng bậc nhất – JW Marriott Hotel sẽ tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ nhất cho cặp đôi trong ngày trọng đại.

Khách sạn đẳng cấp năm sao được thiết kế theo phong cách hiện đại, được trang bị những thiết bị tối tân nhất – đã từng là nơi lựa chọn ‘ngày trọng đại’ của Phương Mai và MC Phí Linh.

Ngoài ra, JW Marriott Hotel còn mang đến cho cặp đôi hai lựa chọn: phòng Ballroom và tổ chức tiệc cưới ngoài trời – với sức chứa tối đa lên tới 800 khách – kèm với đó JW Marriott Hotel mang đến cho cặp đôi gói Wedding Package với dịch vụ đưa đón bằng siêu xe BMW 5 Series, tận hưởng đêm tân hôn tại phòng Honeymoon Suite xa xỉ.

Số điện thoại: (+84) 243 833 5588
Địa chỉ: 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

InterContinental Hanoi Landmark72

Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 mang đến dịch vụ Mercedes Limousine dành riêng cho ngày trọng đại. Thêm vào đó, InterContinental Hanoi Landmark72 sở hữu phòng Grand Ballroom có diện tích lên tới 1020m2, có sức chứa lên tới hơn 1000 người – một trong những phòng khánh tiệc lớn nhất Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 243 698 8888
Địa chỉ: Urban Area, Keangnam Hanoi Landmark Tower, Plot E6, Mễ Trì, Cầu Giấy, Hà Nội

Sheraton Hanoi Hotel

Khách sạn Sheraton Hanoi sang trọng tọa lạc ngay cạnh Hồ Tây thơ mộng – với lối kiến trúc giao thoa giữa văn hóa Á Đông và nét cổ kính, xa hoa của văn hoá Pháp – đã từng là nơi tổ chức hôn lễ cho ái nữ của Tập đoàn Nam Cường. “Tiệc cưới trong mơ” của Sheraton Hanoi Hotel chắc chắn mang đến cho cặp đôi những trải nghiệm không thể nào quên.

Điện thoại: (+84) 243 719 9000
Địa chỉ: K5 Nghi Tam, 11 Xuân Diệu, Road, Tây Hồ, Hà Nội